HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CHI ĐOÀN – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC CHÁNH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng phong trào “Hiến Máu tình nguyện hằng năm trên địa bàn Huyện Mộ Đức. Với tình thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.
            Tinh thần hiến máu tình nguyện của Chi đoàn Trường nói riêng, và tập thể CB, GV, NV Trường Mầm Non Đức Chánh nói chung đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống, và trở thành một truyền thống, một niềm tin và hành động đẹp mà tập thể nhà trường đã tạo nên.
            Nối tiếp truyền thống đó, sáng chủ nhật ngày 07/01/2024, các tình nguyện viên của chi đoàn Trường mầm non Đức Chánh đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành chi đoàn, công đoàn nhà trường đã tập trung tại sân Hội trường Huyện Ủy Mộ Đức để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

( Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Điệp kê khai thông tin)
            Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Chi đoàn và Công đoàn Trường có 02 đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng Điệp và Huỳnh Thị Tuyết Định đạt yêu cầu.
          Trường MN Đức Chánh hoàn thành 02 đơn vị máu theo chỉ tiêu đề ra.

Hoạt động hiến máu tình nguyện hằng năm cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Chi đoàn, Công đoàn Trường MN Đức Chánh hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Hiến máu nhân đạo không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, mà còn là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

Thay bằng những lời chúc tốt đẹp đến với người bệnh, hoạt động lần này mang ý nghĩa to lớn và thiết thực trong thời điểm đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024./.

Người viết tin: Lê Thị Thu Hiền.