❤️“Mô hình Em Nuôi Của Đoàn, Hội

Lượt xem:

❤️“Mô hình Em Nuôi Của Đoàn, Hội
❤️Thực hiện “Mô hình Em Nuôi Của Đoàn, Hội ” đồng hành cùng em Cao Quốc Hưng học sinh lớp bé B Trường MN Đức Chánh.Tại chương trình cũng đã tặng em 1 phần quà trị giá 1.000.000 đồng
❤️ Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có thêm ý chí và niềm tin, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ.
❤️Chi đoàn Trường mầm non Đức Chánh một lần nữa xin chân thành cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ, đồng hành và ủng hộ của Chi bộ nhà trường, Đoàn xã Đức Chánh ,các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện,sẽ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh tại trường trong những năm học đến.
❤️“Sự quan tâm chia sẻ của mọi người là niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn đối với của các bạn nhỏ”./.