Hoạt động trải nghiệm cho trẻ 5-6 tuổi của trường Mầm Non Đức Chánh tại trang trại vui vẻ Happy Farm Quảng Ngãi.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoạt động trải nghiệm cho trẻ 5-6 tuổi của trường Mầm Non Đức Chánh tại trang trại vui vẻ Happy Farm Quảng Ngãi giúp cho các em được tham quan trải nghiệm khám phá, giao lưu nhằm cung cấp tên gọi, các đặc điểm nổi bật của danh lam thắng cảnh tại quê hương Quảng Ngãi, hình thành cho trẻ các kỹ năng sống, giúp trẻ phát triển về thể chất tăng khả năng nhận thức giúp trẻ thích nghi tốt với môi trường xung quanh, tự tin hơn giữa đám đông, đồng thời trở thành người hoà đồng, thân thiện gắn kết với chủ đề ” Quê hương- Đất nước, góp phần thực hiện chủ đề năm học ” xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”. Cùng với sự phối hợp thật nhiệt tình của quí bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho buổi tham quan thành công -vui vẻ – hào hứng. Đã để lại những kỉ niệm khó quên của cô và trò trường MN Đức Chánh.