Hoạt động trải nghiệm”Tết xum vầy, Xuân yêu thương ” năm 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trường mầm non Đức Chánh tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm “Tết xum vầy, Xuân yêu thương ” qua hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, đồng thời giáo dục trẻ về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để tạo sự gắn kết, phối hợp giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chắc hẳn các bé đã có khoảng thời gian, những kỷ niệm không thể quên và trên môi của các em luôn nở nụ cười thật tươi .Chương trình “tết xum vầy xuân yêu thương” đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng tất cả mọi người những ấn tượng, những kỷ niệm thật khó quên Thông qua chương trình, trường MN Đức Chánh xin kính chúc các em và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc!